อร่อยประทับใจต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วย “LOVE Kitsune” อุด้งรูปหัวใจ จากร้าน Osawaya

สวัสดีเดือนแห่งความรัก~ อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะวันวาเลนไทน์กันแล้วนะคะเพื่อนๆ แน่นอนว่าใกล้จะวาเลนไทน์แบบนี้เพื่อนๆ หลายๆ คนคงจะต้องวางแผนเตรียมของขวัญให้กับคนที่รักกันแล้ว ไม่ว่าจะเป...

เติมความหวานไปกับเมนูสุดพิเศษในชุด Ichigo Series กับร้าน Meet Fresh Shenyuishen จากไต้หวัน เปิดให้ได้ลองกันแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น!!

หวานฉ่ำไปกับสตรอเบอร์รี่ลูกโต๊โตในชุด Ichigo Series เมนูใหม่จากร้าน Meet Fresh Shenyuishen ร้านขนมหวานสุดอร่อยจากไต้หวัน ออกเมนูใหม่มาให้ได้ลองกันแล้ววว สำหรับใครที่รักในการทานส...

L'OCCITANE เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ 2019 กับซี่รีย์ Cherry Prism หอมหวานฉ่ำกลิ่นเชอร์รี่และดอกซากุระ!!

ช่วงนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิกันแล้ว ซึ่งคงจะเป็นซีซั่นโปรดของสาวๆ หลายๆ คน เพราะเป็นฤดูกาลที่เต็มไปด้วยดอกซากุระบานสะพรั่ง บรรยากาศอันแสนสดใส ที่เต็มไปด้วย...

รวมหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น PM 2.5 จากญี่ปุ่นแบบมีกลิ่น ห๊อมหอม!!

ห๊อมหอม สวมใส่แล้วไม่อึดอัด   รวมสารพัดหน้ากากอนามัยจากญี่ปุ่นแบบมีกลิ่น  เชื่อว่าทุกคนจะต้องเบื่อกับการใส่หน้ากากแบบเดิมๆ เป็นแน่ แถมใส่ตลอดทั้งวันยังทำให้รู้...

มาแล้ว!! กับ Coca-Cola ขวดโค้กลายซากุระเวอร์ชั่นใหม่ประจำปี 2019

มาแล้ววว กับ Coca-Cola ขวดโค้กลายซากุระรุ่นลิมิเต็ดประจำปี 2019 ที่ได้ออกมาเตรียมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและเทศกาลซากุระที่กำลังจะมาถึงในปีนี้   อย่างที่รู้ๆ กันว่าเครื่องดื่...

เซ็ตผิวสวยใสง่ายๆ ในแท่งเดียว ด้วยแป้งฝุ่น Play 101 Setting Powder สินค้าใหม่จาก Etude House

พาสาวๆ มาส่องของใหม่กันอีกแล้ววว กับบิวตี้ไอเท็มสินค้าออกใหม่จาก Etude House นั่นก็คือ Play 101 Setting Powder แป้งฝุ่นแบบแท่งที่มาพร้อมกับขนแปรงนุ่มๆ ใช้ง่ายๆ ในแท่งเดียว โดยแป้งข...

รวมไอเท็มจากญี่ปุ่นป้องกันฝุ่นตัวร้าย PM2.5

ดูเหมือนว่าสภาพอากาศของกรุงเทพฯ และปริมณฑลในช่วงนี้จะเต็มไปด้วย ฝุ่นละออง มากมายที่ปกคลุมไปทั่วทั้งเมือง เมื่อตื่นมาแล้วอาจจะดูเหมือนหมอกสดใสในยามเช้า แต่มันไม่ใช่หมอกจาก...

พาไปชิมกับไอศกรีมชาเขียวที่ย่าน Asakusa ที่เขาว่ากันว่าเป็นไอศกรีมชาเขียวเข้มข้นที่สุดในโลกกก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เราจะมาเอาใจคนรักชาเขียวกันสักหน่อย เชื่อว่าต้องมีใครหลายๆ คนที่รักในการกินชาเขียวเป็นแน่ หนึ่งในนั้นคือแอดมินนั่นเองงง >< ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อ...

ชมพูเวอร์ กับ 6 เมนูสตรอเบอร์รี่จาก Lawson ต้อนรับวันแห่งสตรอเบอร์รี่

คนรักสตรอเบอร์รี่ตามมาทางนี้ วันนี้เราจะพามาส่องกับ 6 เมนูสตรอเบอร์รี่จาก Lawson ที่จะทำให้เพื่อนๆ ฟินไปกับสตรอเบอร์รี่ลูกโต๊โต เนื้อหวานชุ่มฉ่ำ โดย Lawson ออกเมนูพิเศษนี้มาเพื่อต้...

พบกับ MIYAKODA Eki cafe คาเฟ่ที่ตกแต่งไปด้วยดอกป๊อปปี๊สีสันสดใสจากมารีเมกโกะ ที่จะมาแบ่งบานในใจคุณ

ถ้าหากพูดถึงกระเป๋าผ้าลายดอกที่วัยรุ่นกำลังนิยมอยู่ในตอนนี้ แน่นอนว่าจะต้องนึกถึงแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Marimekko แบรนด์เฮ้าส์สัญชาติจากฟินแลนด์ชื่อดัง ที่มีสไตล์โดดเด่นด้วยลายพิม...

Ghibli Museum พาท่องโลกไปกับดินแดนอนิเมชั่นแห่งจินตนาการของค่ายสตูดิโอจิบลิ

พิพิธภัณฑ์สตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli Museum) ตั้งอยู่ที่เมืองมิตะกะ เขตทะมะ ทิศตะวันตกของกรุงโตเกียว เป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงผลงานจากอนิเมชั่นของสตูดิโอจิบลิ ก่อตั้งโดย Hayao Miyazak...

สาวกชาเขียวห้ามพลาด กับ PABLO mini Ishiusubiki Nishio Matcha อร่อยกลมกล่อมเข้มข้นชาเขียวถึงใจ

ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก PABLO ร้านขนมหวานชื่อดังจากโอซาก้า กับชื่อเสียงความอร่อยของ ชีส ทาร์ต ที่โด่งดังจนขยายมาเปิดความอร่อยในประเทศไทยหลายสาขา ซึ่งวันนี้ทางเราก็มีเมนูใหม่จา...

สัมผัสป๊อกกี้ 4 รสชาติใหม่แห่งปารีส กับ Glico x FAUCHON

ถ้าพูดถึงขนมทานเล่นอย่าง Pocky แน่นอนว่าต้องเป็นขนมแสนคุ้นเคยของใครหลายๆ คน ด้วยขนมปังกรอบลักษณะแบบแท่ง ทานง่าย ไม่เลอะมือ ทำให้ไม่ว่าจะวัยไหนๆ ต่างก็ติดใจในความอร่อยจนไม่สามารถหยุ...

Coca Cola Peach โค้กรสพีชกำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ วางจำหน่ายวันที่ 7 มกราคม 2019 นี้!!

สาวกพีชต้องร้องกรี๊ด เมื่อ Coca-Cola แบรนด์เครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น ได้นำโค้กรสพีชกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในวันที่ 7 มกราคม 2019 นี้   ใครยังจำกันได้บ้างงง กับเครื่...

10 งานประดับไฟในโตเกียวช่วงคริสต์มาสจนถึงปีใหม่

ฮัลโหลลล สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแบบนี้ทีไร บรรยากาศรอบตัวเราก็จะเต็มไปด้วยความสุข ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย สถานที่ต่างๆ ก็ประดับประดาไปด้วยไฟสวยๆ ให้เราได้เข้าไปถ่...